HANGNHAPTUMY TIẾP TỤC GỬI ĐƠN HÀNG ĐIỀU TRỊ BỆNH THOÁI HÓA KHỚP ĐẾN TAY CHỊ NHUNG Ở HÀ NỘI, CHÚ KHANG Ở QUẢNG NINH

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị bệnh bằng thuốc thảo dược cho người tiêu dùng, hangnhaptumy hân hạnh là nhà cung cấp thuốc độc quyền và giúp cho nhiều người chữa khỏi bệnh thoái hóa khớp nhờ bộ đôi thuốc thảo dược PYLOBONE từ Mỹ. 

thuoc thao duoc

Thành phần trong thuốc thảo dược được chiết xuất từ thiên nhiên đảm bảo chất lượng sản phẩm qua từng khâu kiểm định gắt gao, được Bộ y tế Mỹ cấp phép lưu hành và FDA chứng nhận.

Hoạt chất Glucosamine, MSM, Sụn vi cá mập, Nhũ hương, Nghệ, Boron, Collagen Type II,… có tác dụng vá sụn, bổ sung chất nhờn, giúp hệ xương khớp được chắc khỏe, dẻo dai, vận động linh hoạt có trong lọ OSTEOMOVE EXTRA STRENGTH JOINT CARE (120 viên).

 

NEM (60 viên) có hoạt chất là vỏ trứng giúp bổ sung Canxi cho cơ thể, làm tăng mật độ xương, chữa trị và phòng ngừa chứng còi xương, Glucosamine bổ sung chất nhờn, giúp bôi trơn hai đầu khớp. Có tác dụng giảm đau nhức trong 7 – 10 ngày đầu dùng thuốc.

bo doi thao duoc

Mọi thắc mắc về bộ đôi thuốc thảo dược PYLOBONE từ Mỹ bạn vui lòng gọi vào Hotline Hangnhaptumy 0908 759 007 để được tư vấn miễn phí.

Chúc bạn luôn vui khỏe!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

. 0908.759.007 - 0932.100.411