NIỀM VUI CỦA CHỊ ĐÀO Ở HÀ NỘI KHI ĐIỀU TRỊ DỨT ĐIỂM BỆNH CHÀM MÔI VỚI BỘ ĐÔI THUỐC THẢO DƯỢC PYLOZEM TỪ MỸ

Chào bạn!

Là phụ nữ sở hữu một bờ môi căng mọng, tươi tắn sẽ khiến chị, em tự tin nhiều hơn trong cuộc sống. Tuy nhiên, Chị Đào (27 tuổi, Hà Nội) Chị bị mất tự tin khi đối diện với người khác vì môi của mình liên tục bong tróc, sưng tấy do bệnh chàm.

Hơn 1 năm nay Chị Đào không biết đã dùng qua bao nhiêu loại thuốc khác nhau từ bôi đến uống. Nhưng bệnh chàm môi của Chị hầu như không có gì biến chuyển cả.

cham moi

Chị Đào (27 tuổi, Hà Nội)

Môi Chị cứ bị ngứa, khô và sưng lên. Trời lạnh thì bệnh càng nặng hơn, nhiều lúc bị viêm tấy đỏ và bong tróc da. Dùng nhiều thuốc bôi quá, giờ thì môi Chị bị thâm và cứ bong tróc da không những ở trên môi mà bị lan ra xung quanh viền môi.

Kiêng khem nhiều từ thuốc men đến ăn uống khiến Chị rất mệt mỏi. May mắn thay, Chị được một người bạn giới thiệu đến bộ đôi thuốc thảo dược PYLOZEM từ Mỹ. Vì bạn Chị đã dùng và điều trị thành công nên Chị rất an tâm.

cham moi

Chị có gọi đến Hangnhaptumy để được tư vấn thêm về công dụng cũng như liều lượng sử dụng như thế nào. Vì Chị chỉ bị chàm môi nên các chuyên gia hangnhaptumy tư vấn cho Chị sử dụng thuốc bôi thôi.

An tâm sử dụng và kết hợp với chế độ ăn uống do các chuyên gia của HangNhapTumy tư vấn. Trong 2 tuần đầu tiên sử dụng Chị hoàn toàn bất ngờ khi môi không còn sưng hay ngứa nữa. Xung quanh viền môi giảm bong tróc da rõ rệt.

cham moi

Lớp bong tróc cũ được bong ra hết và tái tạo lên lớp da mới. Môi Chị giảm thâm hơn trước rất nhiều. Chưa đến một tháng, bệnh chàm môi của Chị đã hoàn toàn biến mất. Môi không còn sưng ngứa hay bong tróc da gì nữa. Giờ đây Chị có thể tự tin dùng son môi và giao tiếp với mọi người xung quanh.

Nếu bạn đang rơi vào trường hợp như Chị Đào mà vẫn chưa có phương pháp điều trị. Hãy liên hệ đến hangnhaptumy thông qua số 0908 759 007 để được đội ngũ các chuyên gia tư vấn cụ thể nhé!

Chúc bạn luôn vui khỏe!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

. 0908.759.007 - 0932.100.411