TÁC DỤNG TUYỆT VỜI CỦA 3 LOẠI THẢO DƯỢC CÓ TRONG THUỐC THẢO DƯỢC GIẢI TỎA CĂNG THẲNG, CHỐNG TĂNG TIẾT ACID DỊCH VỊ STRESS – RELAX SERENITY FORMULA

Chào bạn !

 

    Trong cuộc sống hiện nay, bệnh là vấn đề muôn thuở được nhiều người quan tâm. Đặt biệt những căn bệnh về hệ tiêu hóa đang ngày càng phổ biến, và đau dạ dày đang ngày càng tấn công vào mọi đối tượng, gây ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống hàng ngày. Để tránh các biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra, hôm nay hangNhapTumy sẽ giúp bạn biết thêm công dụng của 3 loại thảo dược có trong thuốc thảo dược giải tỏa căng thẳng, chống tăng tiết acid dịch vị STRESS – RELAX SERENITY FORMULA.

 

sress-relax

 

1.Sâm Ashwagandha (sâm Ấn Độ)

 

sam an do

 

Sâm Ashwagandha là loại sâm nổi tiếng trong y học cổ truyền của Ấn Độ. Là loại cây bụi chắc khỏe, cao 1,5 mét, lá hình bầu dục, hoa vàng và trái chính màu đỏ.

 

Sâm Ashwagandha có công dụng tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể, ổn định hệ thần kinh, hỗ trợ chống các tác động của Stress, tác dụng chống viêm, điều hòa việc tiết Acid dịch vị trong dạ dày.

 

2. Sâm Siberi (Sâm Tây Bá Lợi Á)

 

sam tay ba loi a

 

Sâm Siberi (Sâm Tây Bá Lợi Á) là cây bụi cao 2 – 2,5m, vươn thẳng, vỏ màu xám nhạt, tỏa hàng chéo xuống, có nhiều gai mỏng. Lá có cuống dài, phiến xẻ chân vịt 5 thùy, nhọn mũi. Thân rễ hình trụ màu nâu nhạt . Hoa lưỡng tính, màu trắng, quả giống quả mâm xôi, có màu đen.

 

Công dụng của Sâm Siberi giúp hệ thần kinh ở vùng dạ dày không tăng tiết Acid dịch vị khi có căng thẳng xảy ra, không còn các cảm giác đau âm ỉ, ợ chua, ợ nóng vì sâm có tác dụng tăng cường sự tỉnh táo, giảm stress mà stress là nguyên nhân chính làm cho Acid ở dạ dày tăng tiết dịch vị.

 

3. Lavender (Hoa Oải Hương)

 

oai huong

 

Lavender có cuống hoa dài, màu xám và góc cạnh, vỏ cây dẹt. Lá mọc đối nhau, không có cuống và được phủ bởi một lớp lông tơ mịn. Hoa Oải Hương có màu tím hoa cà, ống hoa được sắp xếp liên tục vòng quanh cuống hoa.

 

Hoa Oải Hương có tác dụng giúp cho tinh thần được bình tĩnh và thư giản, tốt cho dạ dày, làm giảm chứng đầy hơi, hết cảm giác nóng rát ở dạ dày, bảo vệ niêm mạc dạ dày.

 

Chúc bạn vui khỏe !

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

. 0908.759.007 - 0932.100.411